Đóng

Nội dung cuộn kiểu Mojo

Hiển thị nội dung đẹp và đáp ứng mọi thiết bị di động..

Bản tin nội bộ

19/06/2019

Magiwan đến Hòn Sơn nghe biển hát và trải nghiệm nhiều điều hay (07-2018)

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi tháng bảy hằng năm, Magiwan lại lên kế hoạch, tổ chức cho các anh chị em nhân viên trong công ty du lịch và nghỉ dưỡng sau những ngày dài làm việc nỗ lực.

Như cuối tháng 7 mọi năm, năm nay các anh chị em công ty được nghỉ dưỡng và du lịch tại Hòn Sơn – hòn đảo này được xem là một trong những hòn đảo hoang sơ và quyến rũ bậc nhất Việt Nam. Hòn Sơn thuộc xã Lại Sơn, huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang. Đây là hòn đảo tuyệt đẹp đang phát triển rất nhanh, là một trong số ít đảo của Kiên Giang đã có điện lưới quốc gia.

du-lich-magiwan-2018-05

Những suy nghĩ về cảnh đẹp và hoạt động thú vị trên đảo khiến mọi người đều háo hức, mong chờ.

Từ Tp. HCM, Magiwan xuống Kiên Giang bằng xe Phương Trang rồi tới Rạch Giá chờ tàu đi ra Hòn Sơn, vì một số thay đổi về thời tiết nên Magiwan chọn đi Tàu Hàng thay vì tàu cao tốc. Nếu xe Phương Trang thoải mái bao nhiêu thì Tàu Hàng lại kinh khủng bấy nhiêu. Sóng biển đánh cao đến trần nhà và con tàu cũng lên xuống như vậy. Mọi người tựa vào nhau để quên đi cảm giác 4 tiếng đi Tàu Hàng, nhưng cũng nhờ thế mà mỗi người lại có những trải nghiệm đáng nhớ khi lần đầu tiên đi tàu trên biển.

Hòn Sơn hiện ra thơ mộng với bầu trời xanh, biển hát du dương và một hòn đảo với mây mù quang đỉnh núi. Vậy là chúng tôi tới nơi và chuẩn bị cho những ngày sắp tới khám phá Hòn Sơn.

du-lich-magiwan-2018-02

Tuy hoang sơ nhưng đường xá trên đảo thì rất tốt, có 2 con đường chính là đường vòng quanh đảo và đường xuyên đảo qua ngọn núi. Chạy trên con đường quanh đảo sẽ quan sát được cảnh thiên nhiên tuyệt vời với biển xanh rì rào, những bãi đá hình thù đặc biệt cũng như những rừng cây bạt ngàn trên đảo. Còn nếu chạy trên đường xuyên đảo lên núi thì sẽ có cơ hội ngắm nhìn đảo từ trên cao một cách hùng vĩ.

Hòn Sơn có tất cả 7 ngọn núi, trong đó Ma Thiên Lãnh là đỉnh cao nhất với độ cao 450m so với mực nước biển.

du-lich-magiwan-2018-03

Theo truyền thuyết ngày xưa, trên đỉnh Ma Thiên Lãnh có một tảng đá bằng phẳng, xung quanh lại có cảnh đẹp non nước hữu tình nên các nàng tiên trên trời thường thường tụ tập vui chơi ở đây mỗi lần hạ giới. Nơi đây được gọi là Sân Tiên.

Lần đi chơi đảo Hòn Sơn đã để lại ấn tượng và nhiều kỷ niệm đẹp cho các thành viên Magiwan. Chúng tôi một ngày nào đó, sẽ quay trở lại hòn đảo này!

Một số hình ảnh chuyến Du lịch Magiwan – Hòn Sơn 2018:

du-lich-magiwan-2018

du-lich-magiwan-2018-01
du-lich-magiwan-2018-04

: Giải pháp quản lý phương tiện vận tải - Định vị Magiwan

: Giám sát hành trình

: Cảm biến nhiên liệu

: Giám sát nhiệt độ từ xa