Close

Carousel Mojo (contents)

Display your contents in a beautiful and responsive carousel..

Dịch Vụ

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH HỢP CHUẨN BỘ GTVT

Thiết bị giám sát hành trình (hộp đen) DF521R kết hợp với giải pháp quản lý Dragon Fly đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn theo đúng nghị định 86.

QUẢN LÝ PHƯƠNG TIỆN VẬN TẢI

Các giải pháp quản lý nhiên liệu tiêu thụ, nhiệt độ, độ ẩm của thùng hàng, các trạng thái của bồn trộn bê-tông… giúp quản lý phương tiện một cách hiệu quả và chặt chẽ hơn.

GIÁM SÁT, CHỐNG TRỘM XE MÁY

Thiết bị định vị chống trộm xe máy giúp bạn biết được vị trí, hành trình của xe đặc biệt có thể bật/tắt máy xe từ xa, giúp chống trộm hiệu quả.

GIẢI PHÁP SMS MARKETING

Giải pháp hữu hiệu cho nhu cầu gửi tin nhăn SMS hàng loạt với sự kết hợp của các thiết bị GSM Modem và phần mềm Pro SMS.

ĐỊNH VỊ CÁ NHÂN

Các thiết bị định vị thông minh dành cho cá nhân giúp bạn dễ dàng theo dõi vị trí, hành trình và liên lạc đến người thân bất cứ khi nào cần thiết

CHUẨN ĐOÁN LỖI XE Ô TÔ

Golo CarCare - thiết bị kết hợp với phần mềm có thể thông báo cho bạn những lỗi hiện có trên xe ô tô và những tính năng quản lý thông minh, cực kỳ hữu ích dành cho ô tô của bạn.

Trang liên kết

GIỚI THIỆU

TỔNG QUAN

Thành lập từ năm 2003, Công ty TNHH A.D.A (Asian Dragon Company Limited) với tên thương mại Magiwan là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Phát triển và Cung cấp các Giải pháp Công nghệ Giám sát, Điều phối hàng đầu tại Việt Nam.

VĂN HÓA

Xây dựng văn hoá công ty là một phần trong giá trị cốt lõi "Cải thiện môi trường nhân viên từng ngày" mà mỗi thành viên của Magiwan ý thức trong việc góp phần chăm lo phát triển tư duy, tâm tư nguyện vọng của anh em trong quá trình phát triển của tổ chức trong cộng đồng.

SỰ KIỆN

Cùng xem lại những hoạt động tiêu biểu và nổi bật của Magiwan trong thời gian vừa qua

TIN TỨC NỔI BẬT

/danh-muc/tin-tuc

Xem thêm tin tức

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

: Giải pháp quản lý phương tiện vận tải - Định vị Magiwan

: Giám sát hành trình

: Cảm biến nhiên liệu

: Giám sát nhiệt độ từ xa