Close

Carousel Mojo (contents)

Display your contents in a beautiful and responsive carousel..

Tổng quan

23/08/2016

Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Thành lập từ năm 2003, Công ty TNHH A.D.A (Asian Dragon Company Limited) với tên thương mại Magiwan là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Phát triển và Cung cấp các Giải pháp Công nghệ Giám sát, Điều phối hàng đầu tại Việt Nam.

Hơn 10 năm Xây dựng và Phát triển, chúng tôi tự hào là Đơn vị hàng đầu trong việc Cung cấp các Giải pháp không dây trên nền sóng GSM/3G, Zigbee, RFID, GPS và GIS. Đáp ứng các nhu cầu đa dạng của thị trường, từ Cá nhân đến Tổ chức trên mọi lĩnh vực.

Với mong muốn chia sẻ những Giải pháp công nghệ mới nhằm tối đa hóa lợi ích của người dùng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những Sản phẩm, Dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

THƯƠNG HIỆU MAGIWAN

magiwan_logoNăm 2011, A.D.A chính thức lấy thương hiệu là MAGIWAN với ý nghĩa:

Magiwan được viết tắt từ cụm từ Magic Wand (Chiếc đũa thần) với hàm ý đem đến cho cộng đồng những chiếc đũa thần, biến giấc mơ của mọi người thành hiện thực. Biểu tượng con cá có cánh, đang trong thời khắc quan trọng vừa búng lên khỏi mặt nước, cong lưng vươn mình bay bổng vào không trung, không còn chỉ mãi ở dưới nước nữa, mà lột xác hoá Rồng.

Đó là những điều chúng tôi muốn làm cho cộng đồng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

1. GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH HỢP CHUẨN BỘ GTVT

Thiết bị giám sát hành trình (hộp đen) DF521R kết hợp với giải pháp quản lý Dragon Fly đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn theo đúng nghị định 86.

2. QUẢN LÝ PHƯƠNG TIỆN VẬN TẢI

Các giải pháp quản lý nhiên liệu tiêu thụ, nhiệt độ, độ ẩm của thùng hàng, các trạng thái của bồn trộn bê-tông… giúp quản lý phương tiện một cách hiệu quả và chặt chẽ hơn.

3. GIÁM SÁT, CHỐNG TRỘM XE MÁY

Thiết bị định vị chống trộm xe máy giúp bạn biết được vị trí, hành trình của xe đặc biệt có thể bật/tắt máy xe từ xa, giúp chống trộm hiệu quả.

4. GIẢI PHÁP SMS MARKETING

Giải pháp hữu hiệu cho nhu cầu gửi tin nhăn SMS hàng loạt với sự kết hợp của các thiết bị GSM Modem và phần mềm Pro SMS.

5. ĐỊNH VỊ CÁ NHÂN

Các thiết bị định vị thông minh dành cho cá nhân giúp bạn dễ dàng theo dõi vị trí, hành trình và liên lạc đến người thân bất cứ khi nào cần thiết

6. CHUẨN ĐOÁN LỖI XE Ô TÔ

Golo CarCare – thiết bị kết hợp với phần mềm có thể thông báo cho bạn những lỗi hiện có trên xe ô tô và những tính năng quản lý thông minh, cực kỳ hữu ích dành cho ô tô của bạn.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

 

Print

: Giải pháp quản lý phương tiện vận tải - Định vị Magiwan

: Giám sát hành trình

: Cảm biến nhiên liệu

: Giám sát nhiệt độ từ xa