Đóng

Nội dung cuộn kiểu Mojo

Hiển thị nội dung đẹp và đáp ứng mọi thiết bị di động..

Chuyên Mục Khác

26/07/2017

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM XE MÁY J610

Thiết bị chống trộm xe máy bằng định vị GPS hiện nay không còn xa lạ với nhiều người như trước đây, đặc biệt là các bác tài, những người hoạt động trong ngành kinh doanh vận tải.

Khi mua thiết bị định vị chống trộm xe máy J610, đội kỹ thuật của công ty sẽ đến tận nơi khách hàng yêu cầu để lắp đặt (miễn phí hoàn toàn công lắp đặt). Khách hàng sẽ được cấp một tài khoản bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống quản lý trực tuyến. Khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng hệ thống để theo dõi xe của mình kèm theo tài liệu hướng dẫn sử dụng.

Sau khi lắp đặt thiết bị chống trộm xe máy J610:

  • Thiết bị sẽ kết hợp với hệ thống phần mềm theo dõi GPS trực tuyến DragonFly giúp người dùng luôn biết được vị trí, tốc độ và lộ trình của tài sản.
  • Các tính năng chống trộm của thiết bị như: báo động, điều khiển tắt động cơ xe từ xa là những tiện ích thú vị và hiệu quả sẽ làm khách hàng cảm thấy hài lòng.
  • Với thiết bị định vị xe máy bằng công nghệ GPS – J610 thì khả năng mất trộm xe gần như là 0%.

Vị trí lắp đặt thiết bị định vị:

Trong quá trình lắp đặt thiết bị, khách hàng của Ptrack có thắc mắc là: Nếu như trộm nó lấy xe của mình, rồi sau đó nó tháo thiết bị định vị ra rồi lấy xe thì sao?

Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng của Ptrack đã hỏi nhân viên kỹ thuật.

Câu trả lời cho câu hỏi đó là: Mỗi nhân viên, mỗi người  lắp đặt sẽ có những cách lắp đặt, vị trị lắp đặt, cách đặt thiết bị khác nhau. Cho nên để tên trộm phát hiện ra vị trí của thiết bị định vị thì sẽ mất rất nhiều thời gian. Nếu như xe máy của khách hàng bị mất cắp, với những chức năng cao cấp của J610 như tắt máy bằng cuộc gọi, định vị vị trí của xe, báo rung khi có người di chuyển xe, ngay lập tức khách hàng có thể bảo vệ bản thân và phối hợp với cơ quan chức năng cần thiết để lấy lại xe sớm nhất trong trường hợp bị mất cắp.

: Giải pháp quản lý phương tiện vận tải - Định vị Magiwan

: Giám sát hành trình

: Cảm biến nhiên liệu

: Giám sát nhiệt độ từ xa