Đóng

Nội dung cuộn kiểu Mojo

Hiển thị nội dung đẹp và đáp ứng mọi thiết bị di động..

27/07/2017

Những thiết bị chống trộm thông minh được sử dụng nhiều nhất hiện nay

 Thiết bị gắn cửa chống trộm

magiwan-thiet-bi-chong-trom-xe-may

Lắp đặt ở vị trí cách tường khoảng 1.5cm, có thể bật báo động ngay khi cửa vừa mở. Đây là loại thiết bị báo động có độ nhạy cao.

Rất phù hợp với những căn nhà có diện tích hẹp, có mức giá khá rẻ nên thiết bị này rất được ưa chuộng.

Mặc dù là sản phẩm này có độ nhạy cao, ít xảy ra báo động sai, dễ lắp đặt nhưng lại không có chức năng gọi điện hay gửi tin nhắn cho chủ nhà khi có trộm.

 Chống trộm bằng đèn pha LED

magiwan-thiet-bi-chong-trom-xe-may-01

Sản phẩm này sẽ làm cho tên trộm giật mình bằng ánh sáng chói, đến mức tên trộm không nhìn thấy gì. Khi tên trộm di chuyển trong vùng hoạt động của nó thì thiết bị này sẽ sử dụng công nghệ cảm biến hồng ngoại để xác định ví trí và quyết định chiếu sáng đền khi đến thời điểm thích hợp.

Thiết bị này có thể hoạt động tốt ngay ở cả môi trường ngoài trời nhờ khả năng chống nước, chống bụi, chịu được điều kiện khắc nghiệt của môi trường.

Thiết bị báo trộm bằng tia hồng ngoại

magiwan-thiet-bi-chong-trom-xe-may-02

Với thiết bị chống trộm bằng tia hồng ngoại thì khi có vật cản đi qua những tia này, nó sẽ phát tín hiệu báo động. Thiết bị này sử dụng công nghệ hồng ngoại và rất thích hợp gắn bên ngoài trời, những tòa nhà lớn cần được bảo mật vì khả năng chống nước và có độ bền rất cao.

Tuy nhiên, do khả năng quét của tia hồng ngoại quá rộng nên dễ xảy ra báo động nhầm.

Thiết bị chống trộm báo qua điện thoại – báo động không dây

nhung-cach-chong-trom-cho-xe-may-hieu-qua-1

Những loại thiết bị này được sử dụng công nghệ tích hợp chức năng nhận sóng điện thoại nên khi có người đột nhập, xâm phạm tài sản thì thiết bị sẽ nhắn tin và gọi điện thoại cho chủ sở hữu biết.

Tùy từng loại thiết bị và tùy từng loại tài sản muốn bảo vệ thì sẽ có những tín năng bổ sung khác nhau. Ví dụ như với những thiết bị chống trộm cho xe máy thì sẽ có thêm tính năng gọi điện tắt máy, giám sát lộ trình xe,…

Chuyên Mục Khác Related
Chat Facebook

: Giải pháp quản lý phương tiện vận tải - Định vị Magiwan

: Giám sát hành trình

: Cảm biến nhiên liệu

: Giám sát nhiệt độ từ xa