Đóng

Nội dung cuộn kiểu Mojo

Hiển thị nội dung đẹp và đáp ứng mọi thiết bị di động..

20/11/2017

PROTRADE ACTIVITIES – Thăm và chúc mừng Hoayeuthuong.com nhận 1 triệu đô đầu tư từ Greenwings Nederland

hoa-yeu-thuong-1

Chúc tôi biết đến Hoayeuthuong.com gắn liền với cái tên người sáng lập Phạm Hoàng Thái Dương từ những năm 2010. Cũng từ đó, anh khởi nghiệp ứng dụng công nghệ thông tin vào công việc bán hoa. Khởi nghiệp từ con số không, có những lúc phải bán đến những món đồ cuối cùng dành cho đam mê về khát vọng “Đánh dấu hoa của Việt Nam trên bản đồ thế giới”.

Cùng với Magiwan, Sunstar, VinaCIS, Kepler và Hoayeuthuong.com, lúc đó chúng tôi sinh hoạt hàng tuần trong club doanh nhân BNI với những khát khao học hỏi và cống hiến. Bên cạnh những buổi chia sẻ, chúng tôi thường xuyên đá banh với nhau ngoài giờ thêm tình gắn bó.

Thăng trầm và khó khăn như vậy, nhưng chỉ vài năm gần đây tên tuổi của Phạm Hoàng Thái Dương gắn với Hoayeuthuong.com nổi bật trên các phương tiện truyền thông gắn liền với xu thế startup và công nghiệp 4.0 như là một mẫu điển hình của mô hình khởi nghiệp với tốc độ phát triển nhanh. Mới đây trong buổi lễ mừng sinh nhật công ty lần thứ 7 ngày 28/10, anh công bố doanh số đạt 4 tỷ/tháng, 400 nhân viên và được quỹ đầu tư Hà Lan Greenwings đầu tư 1 triệu đô.

hoa-yeu-thuong-2

Lễ công bố đầu tư Greenwings vào Hoayeuthuong

Than khảo tin tức liên quan tại đây

Ngày 5/11 vừa qua, đại diện Sieuthidalat.com.vn, Mekongwave và Magiwan ghé thăm Hoayeuthuong chúc mừng và cùng chia sẻ thành công.

Chia sẻ với chúng tôi, anh Dương cho biết Hoayeuthuong đang setup văn phòng tại Đà Lạt để nâng cao khả năng cung ứng hoa cho các thành phố lớn trên cả nước.

hoa-yeu-thuong-3

Bình – Mekongwave, Bảo – Hoayeuthuong, Tiến – Sieuthidalat và Hiếu – Magiwan

(Theo powernet.club)

Bản tin nội bộ Related
Chat Facebook

: Giải pháp quản lý phương tiện vận tải - Định vị Magiwan

: Giám sát hành trình

: Cảm biến nhiên liệu

: Giám sát nhiệt độ từ xa