Đóng

26/12/2017

Merry Christmas cùng đại gia đình Magiwan

Ngoài ý nghĩa theo đạo Thiên Chúa, Noel là một ngày lễ gia đình, một ngày đặc quyền để tụ tập quây quần mọi người, mọi thế hệ trong gia đình. Lễ này dưới mọi hình thức được biểu lộ, tạo những kỷ niệm chung và duy trì tình cảm giữa mọi người trong gia đình. Mỗi người tìm được, bằng cách thức riêng của mình, để tạo dựng mối liên hệ: chia sẻ với nhau một bữa ăn chung, một đêm không ngủ, nghe thuật lại một câu chuyện, quây quần bên cạnh cây sa pin Noel… .

gian-sinh-noel-3-magiwan

Một nhân vật quan trọng mà ai cũng háo hức chờ mong trong Noel đó là ông già Noel.

Ông già Noel, Ông già Giáng sinh hay là Ông già Tuyết (theo cách gọi tại Nga) là nhân vật đóng vai trò như là một nhân tố gắn liền với mùa Lễ Giáng Sinh, giống như cây thông Noel.

giang-sinh-noel_magiwan

Truyền thuyết cho rằng ông già Noel sinh sống tại Bắc Cực với những người lùn. Ông dành đa số thời gian để chuẩn bị quà, đồ chơi cho trẻ em với sự giúp đỡ của những chú lùn. Vào dịp Giáng Sinh, ông nhận được rất nhiều thư từ trẻ em khắp thế giới. Và mỗi đêm Giáng Sinh, ông lại bắt đầu cuộc hành trình của mình với cỗ xe kéo bởi 9 con tuần lộc để mang quà và đồ chơi cho các bạn nhỏ khắp nơi.

giang-sinh-noel-2

Cùng với không khí đó, mùa noel năm nay tại ngôi nhà Magiwan khép lại với những kỷ niệm đẹp, tình cảm ấm áp và những bất ngờ nho nhỏ, thú vị mà mỗi thành viên dành cho nhau.  Một điều chắc chắn là sau mùa Noel này, đại gia đình Magiwan sẽ ngày càng gắn bó, đoàn kết với nhau hơn để cùng tiến bước trên con đường phía trước.

Bản tin nội bộ Related
Chat Facebook

: Giải pháp quản lý phương tiện vận tải - Định vị Magiwan

: Giám sát hành trình

: Cảm biến nhiên liệu

: Giám sát nhiệt độ từ xa