Đóng

Nội dung cuộn kiểu Mojo

Hiển thị nội dung đẹp và đáp ứng mọi thiết bị di động..

30/08/2018

Lợi ích khi sử dụng chuông cửa không dây cho ngôi nhà thân yêu

Chuông cửa không dây là thiết bị dùng để gọi cửa khi có khách tới nhà, hoàn toàn không sử dụng dây nối khi lắp đặt, tín hiệu được truyền thông qua sóng radio từ bộ phát tới bộ thu. Ngoài tên gọi chuông cửa không dây người ta có một tên gọi khác là chuông cửa thông minh vì tính ứng dụng và nhiều chức năng hay được tích hợp trong chuông cửa.

chuong-cua-khong-day-2-chuong-1-nut-bam-chinh-hang-3

Sau đây là những lợi ích của việc sử dụng chuông cửa không dây:

– Tính linh hoạt: Đơn giản để di chuyển chuông không dây để phù hợp hơn với bố cục nhà của bạn.

– Không cần thay đổi ngôi nhà: Một số người không muốn khoan lỗ trên tường (mặc dù chúng là những lỗ nhỏ) và chạy dây. Không cần thiết phải có lỗ khi lắp chuông không dây.

– Lắp đặt đơn giản: công tắc của bộ phát có thể đơn giản được gắn vào tường với băng keo ở mặt sau của. Bộ thu trong nhà chạy bằng pin.

– Phạm vi đủ cho hầu hết các ngôi nhà: Phạm vi của chuông cửa không dây được cải thiện nhờ cường độ tín hiệu của sóng được truyền từ công tắc chuông cửa trước vào bên trong nhà có thể được nghe thấy trong toàn bộ ngôi nhà. Dải tín hiệu dao động từ 165ft / 50m.

– Nhiều loại tiếng chuông: Nếu bạn muốn có nhiều tùy chọn để thay đổi âm chuông, giai điệu, nhiều chuông cửa không dây cung cấp một số sự lựa chọn – một số thậm chí cung cấp hơn 50 loại. Khả năng đa âm này cũng rất hữu ích nếu bạn muốn sử dụng nhiều nút chuông cửa, ví dụ cửa trước, cửa sau, cửa bên, vv… Bạn có thể ấn định các giai điệu khác nhau cho mỗi cửa.

Xem chi tiết chuông cửa không dây tại: Chuông cửa không dây: 2 chuông, 1 nút bấm – Chính Hãng

Chuyên Mục Khác Related
Chat Facebook

: Giải pháp quản lý phương tiện vận tải - Định vị Magiwan

: Giám sát hành trình

: Cảm biến nhiên liệu

: Giám sát nhiệt độ từ xa