Đóng

Nội dung cuộn kiểu Mojo

Hiển thị nội dung đẹp và đáp ứng mọi thiết bị di động..

24/10/2018

Không cần chìa khóa vẫn mở được cửa?

Sự ra đời của khóa cửa Bluetooth với những tính năng độc đáo, thú vị đang ngày càng trở nên phổ biến trong các gia đình.

Ngoài vấn đề an ninh, khoá cửa truyền thống cũng đã lỗi thời so với nhịp sống hiện đại. Một số bất cập thường gặp phải như thất lạc chìa khoá, để quên trong nhà hoặc phải tạo nhiều chìa khoá cho nhiều người trong gia đình dẫn đến việc khó quản lý.

Vì các lý do này, các khóa cửa Bluetooth được xem là giải pháp bảo vệ ngôi nhà an ninh nhất hiện nay.

Đối với khóa cửa Bluetooth thì bạn không cần lo lắng về vấn đề đó. Chỉ cần bạn dùng điện thoại là có thể mở khoá rất nhanh chóng và gọn lẹ.

Chủ doanh nghiệp hay gia đình có thể quản lý ra vào, kiểm soát được danh sách những người ra vào nhà hay văn phòng một cách dễ dàng. Đồng thời họ cũng có thể loại bỏ bất cứ ai khỏi danh sách trên (như trong trường hợp nhân viên nghỉ việc). Khi đăng ký sử dụng khoá, người dùng sẽ có một tài khoản và mật khẩu riêng để quản lý khoá. Chỉ duy nhất khi người quản lý khoá chia sẻ thì người khác mới có quyền mở khoá.

550x550_1

Trường hợp không may người dùng mất điện thoại hoặc điện thoại hết pin thì người dùng chỉ cần sử dụng một điện thoại khác để đăng nhập vào App quản lý là có thể mở ngay được khoá một cách đơn giản.

Tin tức chuyên ngành Related
Chat Facebook

: Giải pháp quản lý phương tiện vận tải - Định vị Magiwan

: Giám sát hành trình

: Cảm biến nhiên liệu

: Giám sát nhiệt độ từ xa