Đóng

Nội dung cuộn kiểu Mojo

Hiển thị nội dung đẹp và đáp ứng mọi thiết bị di động..

21/06/2017

DUT-E – THIẾT BỊ CẢM BIẾN NHIÊN LIỆU

6

Các dòng xe tải trọng có bình chứa nhiên liệu với dung tích lớn nếu như không được các doanh nghiệp quản lý, giám sát chặt chẽ thì rất dễ xảy ra tình trạng hút trộm xăng dầu, gây thất thoát nhiên liệu và thiệt hại đáng kể về tài chính.

Bên cạnh các cảm biến đo xăng dầu khác, cảm biến mức dầu DUT-E đang là một trong những sản phẩm được người dùng đánh giá cao trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý nhiên liệu. DUT-E là thiết bị cảm biến nhiên liệu dùng để đo dầu cho các phương tiện vận tải. Theo đó, sản phẩm này được thiết kế cho việc đo chính xác mức dầu còn lại trong tất cả các loại bồn dầu của phương tiện, kể cả các bồn dầu đã được lắp cố định. Vì vậy, cảm biến dầu DUT-E có thể xem như một như một phần của hệ thống giám sát nhiên liệu  hoặc có thể dùng thay cho đồng hồ nhiên liệu chuẩn của phương tiện.

1A.dute

Các doanh nghiệp chọn lựa DUT-E để đo dầu cho đội xe của mình bởi sản phẩm này đáp ứng được nhu cầu của họ. Với thiết bị này, người quản lý có thể xác định được mức dầu hiện tại còn trong bình chứa một cách nhanh chóng và chính xác nhất; xác định và kiểm soát được lượng dầu nạp vào qua những lần đến trạm cung cấp; xác định được mức tiêu thụ nhiên liệu của phương tiện. Bởi cảm biến dầu được kết hợp với hộp đen để giám sát nhiên liệu từ xa nên những hành vi hút trộm dầu hay trạm cung cấp đổ thiếu đều không thể qua mắt được người quản lý. Thêm vào đó, cảm biến dầu DUT-E còn có các tính năng ưu việt như: tiết kiệm thời gian lắp đặt; tự điều chỉnh sai số do nhiệt độ môi trường; tự chuẩn đoán và khử nhiễu dữ liệu; đáp ứng được các tiêu chuẩn ô tô bắt buộc; độ dài cảm biến có thể được nối bổ sung..

Bởi những ưu điểm và tính năng hữu ích như trên, cảm biến dầu DUT-E đã giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp trong việc quản lý nhiên liệu, tránh thất thoát và góp phần đem lại lợi nhuận cao cho hoạt động kinh doanh.

5

 

 

 

Video - hình ảnh Related
Chat Facebook

: Giải pháp quản lý phương tiện vận tải - Định vị Magiwan

: Giám sát hành trình

: Cảm biến nhiên liệu

: Giám sát nhiệt độ từ xa