Đóng

Nội dung cuộn kiểu Mojo

Hiển thị nội dung đẹp và đáp ứng mọi thiết bị di động..

24/10/2017

Đá banh cùng “ĐỘI GIÀ” tối thứ 4 hàng tuần

magiwan-da-banh-doi-gia

“Đội già” đã được hình thành từ bao giờ chắc không ai còn nhớ, nhưng những gì mà các thành viên đội bóng hiểu rằng tuổi “Đội già” sẽ được lập dựa theo số người có mặt tại sân bóng có tuổi lớn đổ lại lấy đủ đội, sau đó thay đổi một chút để cân đối yếu mạnh (ví dụ nếu đội già yếu quá so với đội còn lại, thì đổi một anh yếu lấy 1 anh mạnh còn lại) rồi thành “Đội già”.

“Đội già” theo cách tính này bao gồm các doanh nhân thành viên gồm Flexsoft, Mekongwave, Sunstar, Openmize, Siêuthidalat và Magiwan hoà vào cùng đội banh là các nhân viên của họ với sự hỗ trợ kinh phí của công đoàn Magiwan và đóng góp của các thành viên.

“Đội trẻ” rất mạnh về sức, khéo léo, khả năng và va chạm. Nhưng “Đội già” lại mạnh về chiến thuật, tinh thần đồng đội, kiên trì, và biết tiết kiệm sức tận dụng cơ hội ghi bàn.

Ngoài việc tăng cường sức khỏe, đội banh còn góp phần giảm áp lực stress trong công việc, các thành viên đội bóng tập gắn bó đoàn kết cùng phối hợp dẫn đến chiến thắng, là cơ hội rút ngắn khoảng cách giữa các cấp trong nội bộ công ty khiến cấp lãnh đạo gần gũi hơn. Thông qua cách xử lý tình huống cá nhân, mọi người dễ nhận ra cá tính của của thành viên.

Các công ty cọ sát, hiểu rõ văn hoá nhau hơn và học hỏi quyết tâm vươn lên cùng đi lên.

img_4867

img_4868

Nhân viên, lãnh đạo và nhân viên các công ty phần mềm, công nghệ, phân phối, sức khỏe, xây dựng… rôm rả uống nước nghỉ ngơi sau trận banh.

Theo Phan Trần Hiếu (powernet.club)

Bản tin nội bộ Related
Chat Facebook

: Giải pháp quản lý phương tiện vận tải - Định vị Magiwan

: Giám sát hành trình

: Cảm biến nhiên liệu

: Giám sát nhiệt độ từ xa