Đóng

Nội dung cuộn kiểu Mojo

Hiển thị nội dung đẹp và đáp ứng mọi thiết bị di động..

19/01/2017

Cơ Hội Hợp Tác Mở Rộng Hoạt Động Quốc Tế Của MAGIWAN

Từ năm 2014 đến nay, ngoài việc tập trung phát triển sản phẩm cốt lõi về định vị phương tiện vận tải đường thủy, đường bộ và cá nhân, Magiwan thực hiện đầu tư mở rộng đa dạng hoá thêm hai lãnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng và thiết bị điện thông minh với tên gọi Medictech và Openmize với cổ phần lần lượt 20 và 40% dựa trên nền tảng bản đồ số và định hướng IOT – Internet Of Thing.
Openmize được định hướng xây dựng hệ thống phân phối trong nước, Lào và Cambodia các sản phẩm chất lượng Châu Âu mang thương hiệu Comen đã bán rộng rãi trên thế giới trên 15 năm. Tuy mới hoạt động được 2 năm, Openmize đã được hỗ trợ mạnh mẽ từ công ty mẹ Magiwan và công ty Comen từng bước có được các sản phẩm thích hợp với người dân Việt Nam bán đến người dùng cuối qua các kênh cửa hàng điện, online và siêu thị tại TP.HCM và các tỉnh miền tây nam bộ.

3

Ban lãnh đạo đang xem xét sản phẩm ổ cắm thông minh mẫu chất lượng Châu Âu được Comen sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam.

1/12 vừa qua, ban lãnh đạo Openmize và Comen đã nhóm họp tại VP Openmize tiến tới một thỏa thuận quan trọng trong năm 2017 là sẽ xem xét đầu tư mạnh mẽ cho Openmize mở rộng thị trường mạnh mẽ về địa bàn trên cả nước và mở rộng tập ngành hàng IOT.

4

Thương hiệu Châu Âu Comen tại siêu thị Phan Khang – TP.HCM

Hi vọng năm 2017 sẽ làm tiền đề cho Openmize sớm hội nhập quốc tế và tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu khi việc mở rộng thị trường trong nước khả quan, nhóm đầu tư sẽ quyết định chuyển nhà máy về Việt Nam sản xuất và xuất khẩu đi toàn thế giới.

Bản tin nội bộ Related
Chat Facebook

: Giải pháp quản lý phương tiện vận tải - Định vị Magiwan

: Giám sát hành trình

: Cảm biến nhiên liệu

: Giám sát nhiệt độ từ xa