Đóng

05/02/2018

Bản Tin Xuân Magiwan Tháng 01/2018

TÔI XIN LÀ ĐẤT

Có lần tôi đọc về các cấp độ cao thấp của con người trong xã hội, trong đó Lão Tử cho rằng đạo lý là cảnh giới cao nhất của đạo làm người vượt qua cả lễ nghĩa và đạo đức. Tìm hiểu về đạo lý ta phải làm gì để không lầm đường lạc lối, thì Đạo Phật khuyên chúng ta bắt đầu học đạo hạnh của Đất.

Nghe đến đây chắc ai cũng ngạc nhiên vì đất cục mịch, đen đúa vậy sao ta phải học?
– Hãy là đất để người khác dẫm đạp lên, đôi khi vứt bỏ những thứ dơ bẩn, tiêu, tiểu lên ta.
– Ta hãy là đất là điểm tựa cho người khác đi lên, nâng đỡ dìu dắt người khác.
– Hãy là đất ở vị trí thấp để thấy được giá trị của người khác mà học hỏi, trân trọng. Mà thấy mình nhỏ bé mà khiêm tốn, nhún nhường.
– Hãy là đất ở nơi thấp nhất để các dòng sông lớn nhỏ mang nhiều nỗi niềm vui buồn đổ về.

                                       Hãy hiền từ như đất nhưng rộng lớn nhất, bao dung nhất.

Đến đây tôi đã ngộ được phần nào cái hạnh của đất và ước mong các bạn ngộ được chữ Đất. Để chúng ta ở vị trí thấp nhất mới thấu hiểu gia đình, bạn bè, khách hàng và đồng nghiệp. Ở vị trí thấp ấy chúng ta mới có thể chịu đựng được những điều tồi tệ của cuộc sống vốn nhiều khắc nghiệt, để sáng suốt dẫn dắt ta đi. Nếu tất cả chúng ta làm được điều này, tôi tin rằng sớm muộn chúng ta sẽ đen đến rất nhiều giá trị cho những người xung quanh chúng ta và cho toàn xã hội.

Ở công ty cũng vậy, nếu cho mình ở vị trí cao, vô tình chúng ta khép lại các đức tính vô cùng quý giá là sự tiếp thu, học hỏi, thấu hiểu và vị tha, các đức tính rất cần thiết để quan tâm đến đồng nghiệp và gia đình của họ, lắng nghe và thấu hiểu được khách hàng và đối tác để có một tâm thế phục vụ tốt nhất.

Tôi xin là đất để học những giá trị của con người và vũ trụ. Hãy là đất để chúng ta gần gũi nhau hơn, đùm bọc thương yêu nhiều người hơn, và là một trong những yếu tố giúp mỗi cá nhân đi lên và giúp tổ chức vững mạnh.

Một mùa xuân mới lại đến, cùng với không khí cả nước đang vô cùng tự hào khi đội tuyển u23 của chúng ta vào trận trung kết gặp Uzbekistan, chúc các bạn cùng gia đình một năm mới tràn đầy yêu thương hạnh phúc, chúc đội tuyển U23 Việt Nam chiến thắng.

 Phan Trần Hiếu 

 TIỆC TẤT NIÊN MAGIWAN NĂM NAY CÓ GÌ ĐỘC ĐÁO?

Những ngày cuối cùng của năm Đinh Dậu đang dần trôi qua, để lại những dư âm ngọt ngào và niềm hân hoan, háo hức chào đón năm mới Mậu Tuất. Xuân đến cũng là dịp để chia tay năm cũ và mở rộng cửa để chào đón những niềm vui, may mắn cho năm mới sắp đến.

Trưa ngày 27/01, Magiwan đã tổ chức tiệc tất niên 2017, chào đón xuân Mậu Tuất trong không khí hân hoan và đầm ấm tại Nhà hàng Hòn Đất, 140 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú.

Buổi tiệc có sự tham dự của ban lãnh đạo Magiwan, các vị khách quý, các vị khách mời đến từ công ty Flex, công ty Openmize, đại lý Bà Rịa và đại lý Đồng Tháp, công ty Đức Tiến, công ty Minh Vũ, công ty Hoa Yêu Thương, công ty Meditech, cùng toàn thể cán bộ nhân viên Magiwan.

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo công ty đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các khách mời, các cán bộ nhân viên cho một năm mới đầy hứng khởi, hạnh phúc và thành công.

Chủ tịch hội đồng quản trị công ty A.D.A – Ông Phan Trần Hiếu và Giám đốc công ty A.D.A– ông Nguyễn Thanh Hoàng đã có những lời chia sẻ rất tâm huyết, động viên tinh thần và truyền động lực đến tất cả những con người Magiwan, hướng đến một năm mới “Nỗ lực hành động, bứt phá thành công”.

Nguồn nhân sự vàng của Magiwan không chỉ nhiệt huyết trong công việc mà còn là những con người rất tài năng. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính tập thể nhân viên Magiwan tập luyện và thể hiện đã thu hút sự chú ý cũng như lời tán dương của tất cả các vị khách mời, khán giả tại buổi tiệc, mang đến bầu không khí vui vẻ, đầm ấm và đầy gắn bó của cả tập thể Magiwan.
Để tạo sự bất ngờ và hứng khởi cho tất cả các cán bộ nhân viên Magiwan trong buổi tiệc, chương trình bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn đã chọn ra những người may mắn nhất trong xuân 2017.Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng của tất cả các cán bộ nhân viên Magiwan tham dự buổi tiệc, mang đến sự vui vẻ và may mắn cho những người nhận được phần quà.

Với tinh thần Nỗ lực hành động – Bứt phá thành công của Magiwan 2017, cùng với sự đoàn kết, quyết tâm của tất cả các cán bộ nhân viên, Magiwan trong năm mới Mậu Tuất sẽ giữ vững niềm tin, hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra cũng như góp phần xây dựng ngôi nhà chung ngày một thịnh vượng và phát triển.

Văn Triều

XÂY DỰNG VĂN HOÁ CÔNG TY DỰA TRÊN NHÂN TỐ CON NGƯỜI
Theo quan điểm quản lý hiện đại, nhiều doanh nghiệp đánh giá cao vai trò của con người và nhìn nhận đây chính là yếu tố cốt lõi để làm nên sự thành công.
Anh Trịnh Văn Long ( Người thứ 4 từ trái sang ) – GĐKD Công ty ADA du lịch cùng Ace Chi Nhánh Hà Nội hè 2017
Khái niệm “văn hóa doanh nghiệp” là một trong những yếu tố chính yếu mà người lao động muốn tìm hiểu và đặc biệt quan tâm trước khi bắt đầu gia nhập một tổ chức mới.
Văn hóa Công ty – Dã ngoại để cùng kết nối.
Tại Việt Nam, quan điểm xây dựng văn hóa doanh nghiệp dựa trên yếu tố con người được các doanh nghiệp ngày càng quan tâm và chủ trương thực hiện.Năm 2003, Công ty A.D.A được thành lập, và là một trong những  doanh nghiệp đầu tiên Phát triển Công Nghệ GPS tại Việt Nam được Khách hàng chọn là điểm đến để cùng hợp tác và phát triển. Với nguồn nhân sự tương đối hợp lý, sau gần 15 năm phát triển và trưởng thành, Công Ty A.D.A đã xây dựng được riêng Văn Hóa cho mình.
Công tác lên chính sách và kế hoạch nhân sự phải đạt được sự mong muốn và hài lòng từ nhân viên. Và một trong những hoạt động gắn kết nhân viên là việc tổ chức dã ngoại hàng năm. Theo tiêu chí đó, khi tham gia vào hoạt động dã ngoại, nhân viên của tất cả các phòng ban sẽ được tách ra toàn bộ và kết hợp với phòng ban khác để tạo thành từng nhóm. Các trò chơi được thiết kế trong chương trình đều dựa trên tiêu chí kích thích sự đoàn kết, sáng tạo, và năng động của từng nhân viên. Đã nhiều lần tổ chức, mỗi lần đều tạo ra được những ấn tượng, những nét đặc trưng rất riêng của A.D.A.
Chuyến công tác Lào Cai cùng Anh Trịnh Văn Long và Ae Chi Nhánh HN
Ngoài những chuyến Dã Ngoại, Công Ty A.D.A còn tổ chức những buổi Happyhour để mọi người cùng chia sẻ và gắn kết hơn.Hiện nay, Công ty A.D.A có thêm 2 Chi Nhánh : Hà Nội Và Đà Nẵng. Các hoạt động thường niên của các Chi Nhánh cũng thường xuyên như Trụ Sở của Công Ty ở Sài Gòn.
Đỉnh , Giáp ranh giữa Lào Cai và Lai Châu
Vũ Huy Hoàng

XUÂN BÊN THỀM CỬA: A.D.A Đà Nẵng

Như vậy là một năm nữa lại trôi qua, những tia nắng ấm đầu tiên thay chỗ cho những cơn mưa tầm tả, lũ lụt dai dẳng- Báo hiệu một mùa xuân lại sắp về. Thành phố như nhộn nhịp hẳn lên, sống động hơn, đâu đó trên khắp nẻo đường mọi người đang vui vẻ, hồ hởi… cỏ hoa cây là dường như trẻ lại, mạnh lên… tất cả  như trông chờ đón nhận những điều tốt lành mới mẻ trong năm đến.

Tinh thần của anh chị em văn phòng ADA Đà Nẵng cũng vậy, mọi người trông rất khí thế, đàm chuyện râm ran và thái độ làm việc trông có vẻ cũng khác ngày thường. Những nhân viên kinh doanh phấn khởi, điện hỏi thăm khách hàng liên tục, xử lý công việc chăm sóc khách hàng rất nhanh và thấu đáo, các nhân viên kỹ thuật công tác chuẩn bị và làm theo đúng kế hoạch nhằm đáp ứng tốt và hiệu quả theo nhu cầu của khách hàng.

Cuối năm cũng như tại những nơi khác, khách hàng của chúng ta cũng có kế hoạch triển khai mạnh công việc của họ khi đến dịp cuối năm và nhu cầu sản phẩm và dịch vụ của chúng ta cũng vậy, mọi người luôn tự nhủ cần phải cố gắng hơn nữa để có thể chăm sóc tốt cho khách hàng của mình.

Chính nhờ vậy, cuối năm có một số khách hàng rất thích thú và quan tâm đến ADA và đặc biệt là gởi niềm tin cho chúng ta rất lớn như: Công ty Đồng  Khởi Phát, Khánh Huy Hoàng, Tuấn Nhàn đã tin chọn sản phẩm của ADA và cũng đã dần chuyển toàn bộ qua dùng thiết bị định Magiwan của chúng ta.Càng có được niềm tin của khách hàng, văn phòng Đà Nẵng cũng đã xác định rõ cần phải nổ lực hết mình để công việc chăm sóc khách hàng của chúng ta ngày càng được nhiều công ty tín nhiệm và cũng xác định đây chính là mục tiêu duy trì và phát triển lâu bền cho văn phòng Đà Nẵng.

Thật là vui và vinh hạnh khi được những khách hàng đánh giá cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng ta và điều khách hàng thích nhất vẫn là phần mềm các giải pháp hỗ trợ quản lý trong đó chế độ báo cáo chính xác kịp thời thực sự mang lại lợi ích rất lớn cho doanh nghiệp.

Trong lúc này khoảnh  khắc giao mùa này, trời nắng ấm dịu làm tôi liên tưởng đến sản phẩm và dịch vụ của Công ty ADA, bổng chốc  tôi nhớ lại câu chuyện của Anh Phan Trần Hiếu-khi uống cà phê với anh tại Sài Gòn, anh có nói: “Chúng ta chỉ có thể kinh doanh tốt khi chúng ta có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt”, tôi cảm thấy ý nghĩa và xác thực vô cùng. Và để có làm được việc đó chúng ta cần phải có một quy trình thuyên suốt và bao gồm nhiều bộ phận phối hợp với nhau một cách đồng nhất. Từ nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên kinh doanh, kỷ thuật lắp đặt, kỹ thuật phần cứng và phần mềm…. khi đã hoàn thiện tôi có thể tin chắc và tự nhủ: Chúng ta không cần quan tâm nhiều đến đối thủ, kết quả kinh doanh sẽ gia tăng một cách tự nhiên vì khách hàng sẽ tìm đến chúng ta và chính khách hàng sẽ là kênh hỗ trợ bán hàng rất tốt cho chúng ta khi họ đã thực sự tin tưởng vào sản phẩm và đặc biệt là dịch vụ của ADA.

Tại Văn phòng Đà Nẵng ngoài việc sinh hoạt giao lưu ngoài giờ thường xuyên, nay văn phòng cũng đã thành lập được đội banh và cũng đã tổ chức sinh hoạt hàng tuần, điều này giúp mọi người xích gần nhau hơn, thông cảm nhau hơn cũng như nâng cao thể chất, đảm bảo sức khỏe để đảm trách thuyên suốt công việc thường nhật cũng như đáp ứng được nhu cầu ngày một cao của khách hàng.

Dã ngoại để kết nối

Cuối tuần, hằng thứ Bảy mọi người lại có dịp ngồi lại bên nhau mà ADA chúng ta hay gọi đó là: HAPPY HOUR để mọi người có dịp chia sẽ bày tỏ tâm tư tình cảm của mình cũng như những gì vướng bận, điều này giúp mọi người hiểu và thông cảm nhau hơn, bên cạnh đó đây là nền tảng cho việc hình thành một tổ chức có tính đoàn kết cao, có tinh thần tương thân tương trợ…


Happy Hour trong không khí nhộn nhịp của những ngày đầu năm

Trong không khí nhộn nhịp, tưng bừng của những ngày đầu năm, với những tia nắng ấm đầu tiên, với sự quan tâm và gia tăng niềm tin của khách hàng, tất cả dường như hứa hẹn một năm mới với thật nhiều niềm vui, tinh tấn trong công việc.
Lòng ngập cảm xúc hân hoan văn phòng Đà Nẵng thầm mong mọi sẽ tốt đẹp trong năm mới, tôi xin phép được thay mặt anh chị em Chi Nhánh văn phòng Đà Nẵng xin kính chúc Quý Khách của chúng ta một năm thật dồi dào sức khỏe,công việc làm ăn được phát tài, cuộc sống được hanh thông về mọi mặt.

Chúc Ban Lãnh Đao Công ty ADA cũng toàn bộ thành viên gia đình ADA một năm tấn tài tấn lộc, hanh thông, viên mãn để có cơ hội phát triển một cách bền vững không những thi trường trong nước mà càng càng vươn xa hơn các nước khác trong khu vực.

Nguyễn Đức Hiển
Lời hay ý đẹp
HAI CÁI CÂY, BẠN SẼ CHẶT CÂY NÀO?
Chào anh, chị và các bạn.
Đúng lúc đang trăn trở về một lựa chọn khó khăn trong cuộc sống thì tôi bắt gặp truyện ngắn này. Tuy chỉ là một câu chuyện giản đơn về hai cái cây nhưng nó đã giúp ích cho tôi rất nhiều trong việc ra quyết định.
Xin chia sẻ với anh chị và các bạn. Hy vọng anh chị và các bạn cũng tìm được trong đó đáp án cho băn khoăn của mình.
Thầy hỏi: “Nếu các trò lên núi chặt cây, vừa vặn trước mắt có hai gốc cây, một gốc cây to, một gốc cây nhỏ, các em sẽ chặt gốc nào?”
Câu hỏi vừa ra, tất cả học sinh đều nói: “Tất nhiên là chặt gốc cây to rồi.”
Thầy cười cười, nói: “Gốc cây to kia chỉ là một gốc bạch dương bình thường, mà gốc cây nhỏ kia lại là một cây thông, bây giờ các em sẽ chặt cây nào?”
Chúng tôi nghĩ, cây thông tương đối trân quý, nên trả lời: “Tất nhiên sẽ chặt cây thông, bạch dương không được bao nhiêu tiền!”
Thầy mang theo nụ cười không đổi nhìn chúng tôi, hỏi: “Nếu gốc cây dương là thẳng tắp, mà cây thông lại uốn éo xiêu vẹo, các em sẽ chặt cây nào?”
Chúng tôi cảm thấy có chút nghi hoặc, liền nói: “Nếu là như vậy, hay là vẫn chặt cây dương. Cây thông cong queo ngoằn ngoèo, làm gì cũng không làm được!”
Ánh mắt thầy lóe lên, chúng tôi đoán là thầy sẽ thêm điều kiện nữa, quả nhiên, thầy nói: “Cây dương tuy thẳng tắp, nhưng bởi đã lâu năm, nên phần giữa mục rỗng, lúc này, các em sẽ chặt gốc nào?”
Tuy không hiểu nổi trong hồ lô của thầy bán thuốc gì, chúng tôi vẫn từ điều kiện của thầy mà suy nghĩ, nói: “Thế thì lại chặt cây thông, cây dương ở giữa đã mục rỗng, càng không thể dùng!”
Sau đó thầy liền hỏi: “Thế nhưng dù cây thông ở giữa không mục rỗng, nhưng nó cong queo quá ghê gớm, bắt đầu chặt rất khó khăn, các em sẽ chặt gốc nào?”
Chúng tôi dứt khoát không suy nghĩ kết luận của thầy là gì nữa, liền nói: “Vậy chặt cây dương. Đều không thể dùng như nhau, đương nhiên chọn cây dễ chặt!”
Thầy không để chúng tôi thở, liền hỏi: “Thế nhưng trên cây dương có một tổ chim, mấy con chim non đang ở trong ổ, các em sẽ chặt gốc nào?” Cuối cùng, có người hỏi: “Thầy ơi! Rốt cuộc thầy muốn nói gì cho chúng em vậy? Hỏi những thứ đó làm gì vậy thầy?”Thầy thu hồi nụ cười, nói: “Các em vì sao không tự hỏi mình, rốt cuộc là chặt cây để làm gì? Tuy điều kiện của thầy thay đổi, nhưng yếu tố cuối cùng quyết định kết quả là động cơ ban đầu của các em. Nếu muốn lấy củi, các em liền chặt cây dương; muốn làm hàng mỹ nghệ, liền chặt cây thông. Các em tất nhiên sẽ không vô duyên vô cớ cầm theo búa lên núi chặt cây chứ?!”
Một người, chỉ khi trong nội tâm đã có mục tiêu từ trước, thì lúc làm việc mới không bị đủ loại điều kiện và hiện tượng bên ngoài mê hoặc. Mục tiêu của bạn đã rõ ràng sao? Tư tưởng thông suốt, mới có thể kiên trì.
Thu Hoài
Sản phẩm hữu ích 
 MÓC KHOÁ KEYFINDER GIẢM GIÁ ĐẶC BIỆT

Chương trình ưu đãi đặc biệt đối với Sản phẩm Móc khoá thông minh Key Finder.
+ Mua 1 sản phẩm còn 246.000đ (giá gốc 274.000đ).
+ Mua combo 2 còn 470.000đ (giá gốc 548.000đ).

Móc khoá thông minh Key Finder ra đời với mục đích giúp người tiêu dùng dễ dàng kiểm soát và tìm kiếm đồ vật của mình.
SẢN PHẨM NHỎ GỌN VÀ THÔNG MINH DÀNH CHO:
* Giới trẻ yêu thích công nghệ: trải nghiệm tính năng mới
* Người bận rộn công việc, hay quên, muốn bảo quản tốt tài sản có giá trị: gắn với chìa khóa, giỏ xách, ví tiền, latop, máy tính bảng, xe cộ…
* Trông trẻ, thú cưng: báo động khi trẻ, thú cưng đi xa bạn ngoài phạm vi 30m.
CÁC TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI VỚI CÁC MÓC KHOÁ KHÁC:
– Tìm mọi vật 1 cách nhanh nhất.
– Phát âm thanh với cường độ lớn (80dB) và hiển thị đèn led nhấp nháy nhằm giúp dễ dàng tìm ra vật muốn tìm.
– Tìm kiếm/ Định vị: Bé yêu, thú cứng, chìa khóa, ba lô, ví tiền…
– Báo động khi khoảng cách vượt quá 5m-30m (khi mất kết nối bluetooth).
– Đánh dấu địa điểm đã đi qua,Chống nước: IP65.
– Đặc biệt: Bảo hành trong vòng 12 tháng (1 đổi 1).

 

Sản phẩm chiến lược 2018
                                      ĐIỆN THOẠI GIÁM SÁT SỨC KHOẺ, HỖ TRỢ ĐỊNH VỊ, SOS KHẨN CẤP CHO NGƯỜI GIÀ, HỌC SINH
———————————
Với thời buổi hiện tại phát triển của đất nước, thì nhu cầu bảo vệ con cái, và người lớn tuổi ngày càng cao, khiến cho các ông bố bà mẹ đua nhau mua những chiếc điện thoại thông minh trên thị trường, với giá vô cùng đắt đỏ, để bảo vệ người thân.
Đó cũng là đều băn khoăn của rất nhiều bố mẹ để lựa chọn cho mình 1 chiếc điện thoại thông minh. Thì đây, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, người dùng có thể liên tục theo dõi tình hình sức khỏe người thân để cảnh báo và xử lý kịp thời trong những tình huống khẩn cấp, thông qua ứng dụng điện thoại, SMS và cuộc gọi. Tính năng riêng có của sản phẩm này mà chưa có thiết bị tương tự nào trên thị trường Việt Nam đó là lựa chọn sáng suốt cho gia đình bạn.
Vì vậy, bạn không cần tìm kiếm hay so sánh giá bán ở bất kỳ đâu nữa, bởi chúng tôi đã cung cấp cho bạn sản phẩm CHÍNH HÃNG với giá TỐT NHẤT  không giống như các đồng hồ thông minh giá rẻ đang bán trên thị trường.
Một sản phẩm đang “làm mưa làm gió” suốt thời gian qua, bởi sự THIẾT THỰC, TIỆN ÍCH, THỜI TRANG
Điện thoại có 3 màu để lựa chọn
Với một chiếc điện thoại đa năng và hữu dụng:
– Sử dụng như một điện thoại thông thường, dự báo thời tiết, audio player, chữ bàn phím và font chữ to, âm thanh lớn, pin 1,500mA hoạt động lên đến trên 90 giờ làm việc
-Thông qua App được cài trên smartphone bạn có thể theo dõi real-time nhịp tim, lượng oxytrong máu, luyện tập, bước đi và vị trí người thân của mình trên điện thoại Ptrack M02.
–  Thì trên điện thoại còn trang bị nút gọi SOS bên hông truy cập ngay lập tức đường dây cứu hộ triệu tập cấp cứu kịp thời trong trường hợp người dùng bị tai nạn, té, tình huống nguy hiểm hay khẩn cấp khác. Với một nút nhấn kết nối ngay tới các dịch vụ cấp cứu và gia đình cũng như truyền tin “Cần hỗ trợ”, người giám hộ sẽ gọi lại và xác định vị trí người thân qua áp cài trên smartphone.
– Với thiết kế chức năng theo dõi sức khỏe giám sát nhịp tim và lượng oxy trong máu, thiết bị điện thoại GPS giám sát sức khỏe gọn nhẹ trang bị cảm biến đo nhịp tim và oxy trong máu cho phép bạn theo dõi tình trạng sức khỏe của người thân thông qua áp cài trong smartphone. Tất cả dữ liệu được đưa lên cloud tự động.
  
Chọn tính năng theo dõi trực tuyến, thiết bị sẽ truyền về vị trí của người cầm điện thoại realtime
Ngoài các tính năng trên, thì điện thoại Ptrack M02 có thể kết nối trực tiếp với máy đo huyết áp tại nhà có kết quả đo nhanh chính xác nhất, phù hợp với mọi người trong gia đình sử dụng.

 

ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ THEO DÕI SỨC KHOẺ – KIỂU DÁNG THỂ THAO

Một sản phẩm công nghệ liên quan tới sức khỏe nổi bật trong các năm trở lại đây được nhiều người ưa chuộng là Đồng hồ định vị theo dõi sức khoẻ. Đây là thiết bị giúp người dùng theo dõi được các chỉ số như nhịp tim, theo dõi bước chân, lượng calo tiêu thụ, đo chất lượng giấc ngủ…

“Mẹ mình cũng lớn tuổi rồi nhưng vẫn còn lao động tay chân; mỗi khi làm việc gì xong là lại đau đầu, chóng mặt. Mình muốn làm một một thứ gì đó để giúp mẹ, muốn biết được tình trạng sức khoẻ của mẹ dù mình đang ở đâu để có thể chăm sóc mẹ kịp thời.”

Đồng hồ định vị theo dõi sức khoẻ là thiết bị định vị được thiết kế đặc biệt chuyên dành cho các đối tượng như: người cao tuổi, người mắc bệnh đãng trí và trẻ nhỏ. Chiếc đồng hồ định vị thông minh này sẽ là cánh tay phải để hỗ trợ cho gia đình bạn, giúp bạn yên tâm hơn dù không ở bên cạnh họ.

Với thiết kế dạng đồng hồ đeo tay tích hợp nhiều chức năng như: Theo dõi sức khỏe, xác định vị trí, đo nhịp tim,số bước chân đi được trong ngày… thiết bị giúp con cái có thể giám sát được tình trạng hiện thời của cha mẹ, ông bà nhằm phát hiện và cấp cứu khi xảy ra chứng huyết áp cao, đột quỵ. Các thông số sẽ được tích hợp trên màn hình LED của sản phẩm.

Đặc biệt, với những gia đình có người cao tuổi hay người thân đang mắc các bệnh suy giảm trí nhớ, đãng trí,… thì việc chăm sóc và luôn theo sát họ 24/24 không hề đơn giản, đồng hồ định vị theo dõi sức khoẻ sẽ thay bạn giải quyết nỗi lo lắng đó.

Hiện nay dòng sản phẩm đồng hồ định vị theo dõi sức khoẻ đang đựơc ưa chuộng rất nhiều bới tính năng hữu ích của nó giúp xác định vị trí nhanh chóng ngay cả những nơi không có sóng gps, khoang vùng vị trí an toàn, tích hợp nút cảnh báo SOS trong trường hợp gặp nguy hiểm người thân sẽ nhận đựơc thông báo này, giúp việc quản lý trẻ em, chăm sóc người già, người đãng trĩ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ THEO DÕI SỨC KHOẺ VÀ NHỮNG TÍNH NĂNG ĐÁNG SỬ DỤNG:

 • 1. Xác định được vị trí người thân dù bạn đang ở đâu
 • Đồng hồ định vị theo dõi sức khoẻ hỗ trợ định vị kép thông minh, kết hợp GPS và LBS nên có thể kiểm tra và biết vị trí chính xác của nguời thân ngay trên điện thoại bất cứ khi nào.
 • 2. Giám sát hành trình theo thời gian thực
 • Theo dõi xem lại lịch trình di chuyển hoặc có thể theo dõi trực tuyến từ điện thoại của mình.
 • 3. Thiết lập vùng an toàn
 • Bạn có thể thiết lập các địa điểm an toàn như ở nhà, khu công viên… Nếu người thân ra khỏi vùng an toàn sẽ có cảnh báo về điện thoại cho người quản lý và nhận được khu vực người thân đang đứng.
 • 4. Trang bị nút gọi SOS cho trường hợp khẩn cấp
 • Khi nguời thân gặp nguy hiểm, chỉ cần bấm nút SOS, thì ngay lập tức nguời quản lý nhận được tin nhắn thông báo tình trạng nguy hiểm của nguời thân của mình để có cách giải quyết bảo vệ người thân.
 • 5. Đồng hồ có tính năng Đàm thoại 2 chiều
 • Thoải mái trò chuyện cùng người thân như chiếc điện thoại thông thường.
 • 6. Pin 450mAh cho phép đồng hồ hoạt động trong thời gian dài
 • Với pin 450mAh có thể sử dụng trong vòng từ 2-3 ngày. Đồng hồ định vị theo dõi sức khoẻ sử dụng pin Lithium với ưu điểm không gây cháy nổ, lâu chai pin và đặc biệt an toàn hơn với trẻ em.
 • 7. Trải nghiêm vô cùng chân thực và tiện dụng
 • Màn hình màu thế hệ mới 1.44 inch, màu sắc tươi sáng, góc nhìn rộng, độ sáng tối ưu cho khả năng hiển thị tốt trong mọi điều kiện ánh sáng.
 • 8. Chống nước, pin lâu
 • Thiết bị được thiết kế chống nước và khả năng hoạt động tối đa của pin lên đến 4 ngày, sản phẩm được sản xuất và kiểm định chặt chẽ trước khi xuất bán ra thị trường.
 • 9. Kết hợp với phần mềm thông minh tạo nên một sản phẩm sử dụng rất đơn giản nhưng lại vô cùng mạnh mẽ.
 • 10. Tiện ích theo dõi sức khoẻ
 • Đo đếm bước chân, quãng đường vận động, trang bị thêm cảm biến đo nhịp tim, tính năng đặc biệt có ích cho những người cao tuổi..vv..vv..


Sự kiện nổi bật
PRORADE ACTIVITIES – Meditech chuẩn bị triển khai các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ (Powernet.club)
Thành viên Meditech được hình thành từ tháng 10/2014 cổ phần của Bakco, Magiwan và các cá nhân khác do TS BS Lê Trường Giang là chủ tịch, trong đó Magiwan phụ trách hạ tầng kỹ thuật và nghiên cứu phát triển.Sau khi sát nhập Vksos và Meditech thành VKHS, Meditech định hướng phát triển sensor sức khỏengoại viện và hình thành các hoạt động nghiên cứu sản phẩm chăm sóc sức khỏe phổ thông.

Ngày 10 tháng 1 vừa qua nhóm điều hành Meditech phụ trách chiến lược, kỹ thuật và kinh doanh xem xét thiết bị đồng hồ và điện thoại chăm sóc sức khỏe được thiết kế để theo dõi tương tác giữa cha mẹ và con cái, giữa người bệnh và bác sĩ một cách chủ động theo xu hướng Internet of people do nhóm nghiên cứu thuộc phòng RD Magiwan kết hợp Vksos phụ trách.

Một khi cha mẹ hay con cái được trang bị đồng hồ hay điện thoại, tình trạng cơ thể sẽ được truyền về người thân như bước đi, vị trí và nhịp tim (đồng hồ), biết được sự vận động thể chất trong ngày, và các địa điểm họ ghé qua có an toàn hay không? Đặc biệt, các thiết bị trang bị một nút nhấn khẩn cấp trong trường hợp bị đe dọa, sức khỏe nguy cấp, lạc đường hay trong trạng thái nguy hiểm họ có thể nhấn nút để ngay lập tức báo hiệu cho người thân qua app và cuộc gọi khẩn cấp để trợ giúp đặc biệt.

 

 

PRORADE ACTIVITIES – Nghiên cứu đưa đặc sản Đà Lạt vào kênh bán hàng (Powernet.club)

Trải qua quá trình phát triển nhóm hạt nhân thương mại (Trade Nucleus Group) thuộc dự án TCV do Uỷ ban Châu Âu tài trợ chính phủ Việt Nam, nhóm hạt nhân Powernet được cố vấn dự án TS Trần Quang Thắng, viện trưởng viện Đào Tạo và Quảng Lý Kinh Tế, hội đồng Nhân Dân TPHCM luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của nông nghiệp, thế mạnh quốc gia mà nhóm nên định hướng dài hạn.

Trải nghiệm thực tế dự án tài trợ các thiết bị điều khiển tưới tiêu cho nông dân, ứng dụng mô hình phát triển hạt nhân cho các tỉnh thuộc dự án TCV, chúng tôi mới cảm nhận thực sự tầm quan trọng của nông sản đối với cuộc sống người dân trong nước và quốc tế.

Ngày 5/1/2018 vừa qua, nhóm mở đầu hoạt động thương mại năm 2018 bằng hai chủ đề:

Happy Hour

CHÚC MỪNG NHÂN VIÊN HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ TRONG THÁNG 01/2018

Bản tin nội bộ Related
Chat Facebook

: Giải pháp quản lý phương tiện vận tải - Định vị Magiwan

: Giám sát hành trình

: Cảm biến nhiên liệu

: Giám sát nhiệt độ từ xa