Đóng

Nội dung cuộn kiểu Mojo

Hiển thị nội dung đẹp và đáp ứng mọi thiết bị di động..

09/01/2019

Bản Tin Magiwan Tháng 12-2018

Li hay ý đp

Sống trọn vẹn từng ngày
(Trích bài nói chuyện của Tổng Giám Đốc tập đoàn Coca-Cola, Brian Dison) 

Trong một buổi diễn thuyết vào đầu năm học, Brian Dison – tổng giám đốc của tập đoàn Coca Cola đã nói chuyện với sinh viên về mối tương quan giữa nghề nghiệp với những trách nhiệm khác của con người.

Bạn hãy tưởng tượng cuộc đời như một trò chơi tung hứng. Trong tay bạn có năm quả bóng mang tên: công việc, gia đình, sức khỏe, bạn bè và tinh thần. Bạn đang tung chúng lên không trung. Bạn sẽ hiểu ngay rằng quả bóng “công việc” là quả bóng cao su vì khi nó rơi xuống đất nó sẽ nẩy lên. Nhưng bốn quả bóng còn lại – gia đình, sức khỏe, bạn bè và tinh thần – đều là những quả bóng bằng thủy tinh. Nếu bạn lỡ tay đánh rơi một quả, nó sẽ bị trày sướt, có tì vết, bị hư hỏng hoặc thậm chí bị vỡ nát mà không thể sửa chữa được. Chúng không bao giờ trở lại như cũ. Bạn phải hiểu điều đó và cố gắng phấn đấu giữ cho được sự quân bình trong cuộc sống của bạn.

Bạn làm thế nào đây? Bạn đừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh mình với những người khác. Đó là vì mỗi chúng ta là những con người hoàn toàn khác nhau, chúng ta là những cá nhân đặc biệt. Bạn chớ đặt mục tiêu của mình vào những gì mà người khác cho là quan trọng. Chỉ có bạn mới hiểu rõ điều gì là tốt nhất cho chính mình.

ban-tin-magiwan-3

Bạn chớ nên thờ ơ với những gì gần gũi với trái tim. Bạn hãy nắm chắc lấy như thể chúng là những phần trong cuộc sống của bạn. Bởi nếu không có chúng cuộc sống của bạn sẽ mất đi ý nghĩa.

Bạn chớ để cuộc sống trôi qua kẽ tay vì bạn cứ đắm mình trong quá khứ hoặc ảo tưởng về tương lai. Chỉ bằng cách sống cuộc đời mình trong từng khoảnh khắc, bạn sẽ sống trọn vẹn từng ngày của đời mình.

Bạn chớ bỏ cuộc khi gặp khó khăn trong cuộc sống, không có gì là hoàn toàn bế tắc mà nó chỉ thật sự trở nên bế tắc khi bạn thôi không cố gắng nữa.

Bạn chớ ngại nhận rằng mình vẫn chưa hoàn thiện, đó chính là sợi chỉ mong manh ràng buộc mọi người chúng ta lại với nhau.

Bạn chớ ngại mạo hiểm, nhờ mạo hiểm với những vận hội của đời mình mà bạn học được và biết cách sống dũng cảm.

Bạn chớ khóa kín lòng mình với tình yêu bằng cách nói bạn không có thời gian để yêu ai. Cách nhanh nhất để nhận được tình yêu là hãy cho đi. Cách chóng nhất để đánh mất tình yêu là níu giữ thật chặt. Còn phương thế tốt nhất để giữ được tình yêu là bạn hãy chắp cho nó đôi cánh.

Bạn chớ băng qua cuộc đời quá nhanh đến nổi không những bạn quên đi nơi mình sống mà còn có khi quên cả bạn đang đi về đâu.

Bạn chớ quên nhu cầu tình cảm lớn nhất của con người là cảm thấy mình được đánh giá đúng.

Bạn chớ ngại học, kiến thức là kho báu mà bạn có thể luôn mang theo bên mình một cách dễ dàng. Bạn chớ phí phạm thời giờ hoặc lời nói một cách vô trách nhiệm, cả hai điều đó một khi đã mất đi sẽ không bao giờ bắt lại được. Cuộc đời không phải là một trường chạy mà nó là một lộ trình mà bạn hãy thưởng thức từng chặng đường mà mình đã đi qua.

Quá khứ đã là lịch sử. Tương lai là một mầu nhiệm. Còn hiện tại là một món quà của cuộc sống.

Hot đng ni b

Thegioicongnghe.Online đại diện Magiwan tham gia Hội chợ Triễn lãm Vietbuild 12-2018 (La Đinh)

Từ ngày 19 đến 23/12/2018, triển lãm quốc tế Vietbuild 2018 đã diễn ra tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn (SECC), đây được coi là triển lãm lớn nhất Việt Nam về Xây dựng, Bất động sản, Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam.. Tham gia Vietbuild 2018, gian hàng của Thegioicongnghe.online đã nhận được sự quan tâm đông đảo của Quý khách hàng và các đối tác, đơn vị,…

Trong khuôn khổ hội chợ, đại diện các đối tác trong và ngoài nước đã có nhiều cuộc gặp xúc tiến thương mại với Thegioicongnghe.online nhằm mở ra cơ hội hợp tác phát triển sản phẩm mới, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất thị trường.

Một số hình ảnh Vietbuild 12-2018: 
ban-tin-magiwan-6

Khách hàng tới thăm gian hàng tại triển lãm

ban-tin-magiwan-5

Giai đoạn gần hoàn tất công tắc chuẩn bị

ban-tin-magiwan-4

Kệ trưng bày những sản phẩm bán chạy nhất của Thegioicongnghe.Online

Hot đng

Magiwan – Câu chuyn v khát vng chinh phc gii pháp không dây ca mt doanh nghip Vit

Theo thống kê, Việt Nam hiện đang có 49 triệu xe máy và khoảng 3,2 triệu xe ô tô (đã đăng ký). Tính theo con số sở hữu phương tiện thì cứ 1000 dân sở hữu 22 ô tô và đối với xe máy là 516 xe. Với tốc độ phát triển như hiện nay, đặt ra một thách thức lớn cho ngành giao thông vận tải của nước trong công tác quản lý và giám sát các phương tiện tham gia giao thông.

Việc quản lý giám sát trong doanh nghiệp vận tải là vô cùng cần thiết, không chỉ là để chủ xe có thể quản lý phương tiện của mình, mà còn là cách để nâng cao ý thức tham gia giao thông của các tài xế, không ít doanh nghiệp đã tìm tới các thiết bị định vị giám sát hành trình, phần mềm quản lý qua smartphone để theo dõi hành trình của lái xe. Đồng thời, đó cũng chính là quy định của chính phủ về điều kiện đăng kí kinh doanh vận tải ô tô.

(Nghị định 86/2014/NĐ-CP đã quy định về việc lắp thiết bị giám sát hành trình. Quy định đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách, xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa bằng công – ten – nơ, xe đầu kéo kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc hoạt động kinh doanh vận tải và xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa phải gắn thiết bị giám sát hành trình; thiết bị giám sát hành trình phải đảm bảo tình trạng kỹ thuật tốt và hoạt động liên tục trong thời gian xe tham gia giao thông.)

Xuất phát từ trăn trở về bài toán là làm sao để thực hiện tra cứu xe đi, xác định vị trí của xe chính xác ngay lập tức; lưu thông tin của các tuyến đường xe đi qua; giám sát chặt chẽ tiêu hao nhiên liệu của xe; xe dừng xe chạy; giám sát đóng mở cửa xe; giám sát tải trọng… Để giúp đỡ người quản lý trong công tác quản lý giám sát xe công ty TNHH A.D.A (Asian Dragon Company Limited) – với tên thương mại là Magiwan đã phát triển hệ thống các thiết bị giám sát hành trình không dây, chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ Giám sát, Điều phối bao gồm:

–  Giải pháp Giám sát, Điều phối phương tiện vận tải Hành khách, Hàng hóa, Đường bộ.
–  Giải pháp Giám sát, Điều phối phương tiện Vận tải đường Thủy.
– Giải pháp Giám sát, Điều phối phương tiện trong doanh nghiệp sản xuất Bê tông tươi.
–  Giải pháp quản lý Nhiên liệu, Nhiệt độ, Tải trọng, ….
–  Giải pháp  Quản lý Nhân viên Mãi vụ
–  Giải pháp Quản lý phương tiện cá nhân

Magiwan tự hào là đơn vị tiên phong lĩnh vực cung cấp sản phẩm thiết bị giám sát hành trình hợp quy, sản phẩm đã và đang có mặt trên 63 tỉnh thành cả nước, mang lại những tiện ích to lớn cho các nhà quản lý doanh nghiệp vận tải, qua đó góp phần vào sự phát triển chung của lĩnh vực giao thông vận tải. Trong 10 năm trưởng thành và phát triển Magiwan tự hào là :

  • – Một trong những công ty đầu tiên cung cấp giải pháp GPS tại thị trường Việt Nam từ năm 2007.
  • – Liên tiếp nhiều năm liền nằm trong top các nhà cung cấp dịch vụ GPS tại Việt Nam có số lượng thuê báo lớn nhất qua các năm từ 2008 đến nay.
  • – Là đối tác tin cậy của các đơn vị lớn như FAO (Tổ chức nông lương thế giới), VNPT, Viettel và hàng loạt các doanh nghiệp lớn như Techcombank, Southernbank, Sacombank, Lê Phan, BKC,…
  • ban-tin-magiwan-11
  • – Toàn hệ thống Magiwan đã có hơn 60 nhân viên, với mạng lưới phân phối trải rộng cả nước với 3 chi nhánh chính thức tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM
  • – Magiwan tập trung những nhân viên trẻ, năng động, ham học hỏi và khát vọng vươn lên để làm chủ khoa học công nghệ, hiện thực hóa sứ mệnh “Phát triển cộng đồng bằng giải pháp không dây”. Giá trị cốt lõi mà Magiwan luôn hướng tới là “Cải thiện môi trường nhân viên từng ngày”.Với tâm niệm thành công của mỗi nhân viên chính là thành công chung của toàn doanh nghiệp. Ở Magiwan chú trọng vào sự phát triển của từng nhân viên luôn là ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp. Phòng nhân sự phối hợp với công đoàn công ty, luôn quan tâm chăm lo cho đời sống công nhân viên, thường xuyên tổ chức các hoạt động giải trí hàng ngày, hàng tuần: câu lạc bộ bi lắc, bóng bàn, bóng đá, cầu lông, games (age of empire), cờ tướng; hàng tháng tổ chức “Happy hour” để tăng tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên trong công ty, ngoài ra công ty quy định hàng năm tổ chức 1, 2 lần tổ chức các hoạt động tham quan – du lịch cho nhân viên công ty.

ban-tin-magiwan-12

Các hoạt động vui chơi thể thao thường xuyên được tổ chức
ban-tin-magiwan-13 Du lịch là hoạt động thường niên của Magiwan

  • – Trong thời gian tới Magiwan tiếp tục đầu tư hoàn thiện, nâng cấp các sản phẩm giám sát dành cho xe hơi, xe máy, đầu máy kéo,… Bên cạnh đó cũng phát triển các sản phẩm không dây phục vụ tốt hơn cho cuộc sống của con người như: thiết bị định vị cá nhân cho xe máy, chống trộm, thiết bị cá nhân trong lĩnh vực y tế chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, chăm sóc sức khỏe cá nhân… và nhiều sản phẩm thú vị khác.
  • – Hiện tại, Magiwan đang tìm kiếm những lập trình viên tài năng, mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, không ngại thách thức, ham học và mong muốn tham gia vào toàn bộ quy trình tạo ra sản phẩm “ tạo ra những thay đổi cách mạng” trong lĩnh vực giao thông vận tải, cùng với đó là những quyền lợi hấp dẫn. Cùng Magiwan chia sẻ khát vọng không dây ngay hôm nay. Tìm hiểu thêm tại đây.

(Theo Techtalk.vn)

Thông tin hữu ích

Bạn nhận được những lợi ích gì khi sử dụng chuông cửa không dây cho ngôi nhà của mình? (La Đinh)

Chuông cửa không dây là thiết bị dùng để gọi cửa khi có khách tới nhà, hoàn toàn không sử dụng dây nối khi lắp đặt, tín hiệu được truyền thông qua sóng radio từ bộ phát tới bộ thu. Ngoài tên gọi chuông cửa không dây người ta có một tên gọi khác là chuông cửa thông minh vì tính ứng dụng và nhiều chức năng hay được tích hợp trong chuông cửa.

Sau đây là những lợi ích của việc sử dụng chuông cửa không dây:

– Tính linh hoạt: Đơn giản để di chuyển chuông không dây để phù hợp hơn với bố cục nhà của bạn.

– Không cần thay đổi ngôi nhà: Một số người không muốn khoan lỗ trên tường (mặc dù chúng là những lỗ nhỏ) và chạy dây. Không cần thiết phải có lỗ khi lắp chuông không dây.

– Lắp đặt đơn giản: công tắc của bộ phát có thể đơn giản được gắn vào tường với băng keo ở mặt sau của. Bộ thu trong nhà có thể cắm vào ổ cắm hoặc chạy bằng pin.

– Phạm vi đủ cho hầu hết các ngôi nhà: Phạm vi của chuông cửa không dây được cải thiện nhờ cường độ tín hiệu của sóng được truyền từ công tắc chuông cửa trước vào bên trong nhà có thể được nghe thấy trong toàn bộ ngôi nhà. Dải tín hiệu dao động từ 45m đến 300m.

– Sử dụng pin có tuổi thọ cao: Các công tắc bộ phát thường được cung cấp bởi pin lithium tuổi thọ cao, thường được cung cấp cùng với bộ phát. Bộ nhận trong nhà có thể cắm thẳng vào ổ cắm trên tường – hoặc có thể chạy bằng pin. (Các loại pin này thường không được cung cấp cùng máy.) Hầu hết các loại chuông cửa không dây có thể hoạt động trong vòng 2 năm trước khi cần thay thế pin.

– Nhiều loại tiếng chuông: Nếu bạn muốn có nhiều tùy chọn để thay đổi âm chuông, giai điệu, nhiều chuông cửa không dây cung cấp một số sự lựa chọn. Khả năng đa âm này cũng rất hữu ích nếu bạn muốn sử dụng nhiều nút chuông cửa, ví dụ cửa trước, cửa sau, cửa bên, vv… Bạn có thể ấn định các giai điệu khác nhau cho mỗi cửa.

Các sản phẩm chuống cửa không dây đang được ưa chuộng hiện nay:

+ Chuông cửa báo khách

Khi ai đó đang tiếp cận hoặc đi qua, chuông báo khách sẽ quét và báo bằng nhạc chuông dễ chịu cho người dùng biết rằng có ai đó đang đến. Sử dụng ba pin AA, tuổi thọ của pin: hơn 2 năm.

+ Chuông cửa không dây CAO CẤP – Không dùng điện

Bộ sản phẩm bao gồm 1 chuông bấm và 1 chuống báo. Khi khách nhấn chuông cửa thì trong nhà sẽ nghe tiếng chuông cửa du dương. Sản phẩm bố trí dễ dàng trong nhà với thiết kế không dây. Tiết kiệm năng lượng, tiêu thụ điện năng thấp. Tự động học mã để tránh nhiễu từ bên ngoài.

+ Chuông cửa không dây – giám sát 2 vùng ra vào

Bộ sản phẩm vừa có chức năng báo khách thông thường, vừa có chức năng giám sát 2 vùng ra vào cửa.

+ Chuông cửa không dây – cảm biến báo khách


Quét và báo bằng nhạc chuông dễ chịu cho người dùng biết khi có người đi ngang qua. Bộ sản phẩm bao gồm 1 cảm biến hồng ngoại và 1 chuông báo. Sử dụng ba pin AA, tuổi thọ của pin: hơn 2 năm.

Thông tin hu ích

“Spa xe” đ chun b cho ngày Tết? (Văn Triều)

Dịp tết đến với những chuyến xe vui, an toàn, đầm ấm với người thân, không thể không đưa xe đi “spa” làm đẹp. Tuy nhiên, có những phần việc không kém phần quan trọng để bạn có thể yên tâm xuất hành đầu năm.

– Hãy đảm bảo lốp xe hoạt động tốt và được bơm đủ tiêu chuẩn: Kiểm tra áp suất lốp tiêu chuẩn có sẵn trong hướng dẫn sử dụng hoặc trên khung cửa người lái. Lốp xe không bị cắt/chém hay có vết phồng bất thường hoặc độ dày vân lốp còn trên 2 mm.
ban-tin-magiwan-7

– Hãy kiểm tra tình trạng hệ thống đèn báo: Một thực tế là chẳng bao giờ bạn biết được đèn phanh hay đèn báo lùi bị cháy bóng. Hãy nhờ một người bạn đứng bên ngoài để cùng bạn kiểm tra hệ thống đèn (pha/cốt/hậu và cả sương mù hoạt động bình thường).

ban-tin-magiwan-8

– Đảm bảo rằng mức dầu phanh, dầu trợ lực lái còn đầy đủ. Bình dầu phanh được đặt bên trong khoang động cơ với mức dung dịch ở trong vạch tiêu chuẩn (giữa khoảng Min/Max). Tương tự như vậy, bạn cũng nên kiểm tra bình nước rửa kính còn hay không; nếu là xe mới, nên mua theo chỉ định của nhà sản xuất hoặc nếu cần thiết, một chút nước rửa kính/rửa bát pha với nước sạch cũng là giải pháp tốt. Bạn cũng nên “nghía” qua bình đựng nước làm mát để có thể yên tâm trước khi khởi hành.

– Hệ thống phanh hoạt động tốt với những biểu hiện mà một người bình thường cũng có thể theo dõi được; khi đạp phanh không tiếng kêu bất thường từ hệ thống phanh, xe không lạng sang hai bên khi phanh trên đường thẳng, chân phanh có sự phản hồi khi đạp phanh chết cứng (nếu chân phanh từ từ hạ xuống khi bạn đạp hết phanh thì ngay lập tức đến garage để kiểm tra – do mất áp lực phanh).
ban-tin-magiwan-9
Với những chuyến đi dài, có nhu cầu tìm nhà vệ sinh sạch sẽ, hãy nghĩ đến việc dừng tại một trạm xăng ven đường, đó là nơi sạch sẽ và an toàn cho cả mọi người. Nhân viên ở các cây xăng luôn sẵn sàng giúp đỡ, hoặc có thu phí thì cũng ở mức hợp lí.

Để có những chuyến đi an toàn và mạnh khỏe cho tất cả các thành viên, hãy cố gắng không tăng tốc hay đạp phanh đột ngột; điều này đòi hỏi bạn luôn lái xe tập trung và làm chủ tốc độ của mình. Trên đường đi, hãy cố gắng hạn chế dùng còi, vì điều này dễ gây căng thẳng và cả sự ồn ào; hãy quan sát kỹ các tình huống giao thông trên đường, chạy xe đúng làn và chú ý vạch chia làn, tránh vào cua với tốc độ cao – vừa nguy hiểm, vừa khiến người trên xe nhanh chóng mất sức.
ban-tin-magiwan-10
Dù không muốn, nhưng bạn cũng nên phòng trước những trường hợp xấu có thể xảy ra. Hãy học cách thay lốp dự phòng, khi đó một chiếc kích phù hợp tải trọng của xe và một chiếc cờ-lê để tháo ốc sẽ rất hữu ích, bạn và gia đình sẽ không mất thời gian đợi chờ xe cứu hộ hay nhờ người khác. Khi xe bị thủng lốp hoặc gặp sự cố, hãy đặt một vật cảnh báo (biển cảnh báo hoặc đơn giản chỉ là một lùm cây) ở cách đuôi xe của bạn khoảng 20m (hoặc dài hơn trên đường quốc lộ) để cảnh báo cho xe khác. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ dọn chướng ngại vật khi xong việc và xe chuẩn bị lăn bánh tiếp tục hành trình.

Sau khi thay lốp dự phòng, bạn cần sửa chiếc lốp bị hỏng ngay khi gặp một xưởng sửa chữa hay dịch vụ trên đường, hãy luôn sẵn sàng cho mình một phương án dự phòng khi cần thiết.

Một tình huống đơn giản nhưng sẽ rất phiền phức, đó là khi bạn không lưu ý mức nhiên liệu còn lại trên xe. Do đó, hãy ưu tiên tìm một trạm xăng ngay khi bạn thấy đồng hồ báo xe sắp hết nhiên liệu. Đừng chủ quan nghĩ rằng xe chưa hết xăng ngay, vì với những quãng đường dài thì có khi cả chục km phía trước sẽ không có trạm xăng.

Ngoài ra nếu là người cẩn thận, với mỗi tỉnh/thành phố mà bạn sẽ đi qua, hãy tìm trước một số điện thoại gọi cứu hộ – những thông tin này không khó trong thời đại Internet.

Chúc các bạn lái xe an toàn và có một năm mới mạnh khỏe bên gia đình và bạn bè!

Sưu tầm

Happy Hour

ban-tin-magiwan-15

CHÚC MỪNG NHÂN VIÊN HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ TRONG THÁNG 11/2018KPI T12

 

Bản tin nội bộ Related
Chat Facebook

: Giải pháp quản lý phương tiện vận tải - Định vị Magiwan

: Giám sát hành trình

: Cảm biến nhiên liệu

: Giám sát nhiệt độ từ xa