Đóng

Nội dung cuộn kiểu Mojo

Hiển thị nội dung đẹp và đáp ứng mọi thiết bị di động..

27/10/2018

3 sai lầm người sử dụng hay mắc phải khi sử dụng khóa cửa thông minh

Nhiều người cho rằng việc mua khóa cửa rất đơn giản chỉ cần tìm được mẫu khóa mình thích là xong. Tuy nhiên trên thực tế có rất nhiều sai lầm xảy ra khiến cho người tiêu dùng tiêu tốn tiền mà cũng chẳng có được sản phẩm hiệu quả, tệ nhất là nhiều tên trộm có thể đột nhập vào nhà bạn nhờ những sai lầm này. Dưới đây là 3 sai lầm phổ biến người tiêu dùng gặp phải khi chọn mua khóa cửa:

  1. Hình thức của khóa cửa

Hàng nghìn mẫu khóa cửa cao cấp với thiết kế hiện đại sang trọng được giới thiệu trên mạng internet hoặc được bày bán tại các cửa hàng. Tuy nhiên theo lời khuyên của các chuyên gia thì người tiêu dùng nên để tâm nhiều hơn đến cách cài đặt và sử dụng chúng. Các ổ khóa quá phức tạp sẽ có ưu điểm là độ bảo mật cao tuy nhiên cũng sẽ gây ra một vài phiền phức nhỏ cho người dùng. Chính vì vậy người dùng cần tìm hiểu kỹ tính năng và nghiên cứu cách lắp đặt khóa cửa thông minh trước khi quyết định mua nó.

  1. Khoá thông minh giá rẻ

Bạn có thể mua những bộ quần áo giá rẻ, chọn một quán ăn giá rẻ, chọn các tour du lịch giá rẻ… nhưng liệu chúng ta có thể mua một khóa cửa giá rẻ? Khi mà đằng sau cánh cửa kia là sự an toàn, là tương lai của cả gia đình bạn… Một bộ khóa cửa truyền thống giá rẻ sẽ không thể ngăn được những tên trộm ranh ma. Đừng hi sinh chất lượng chỉ vì giá cả của một bộ khóa cửa. Hầu hết các ổ khóa giá rẻ làm bằng vật liệu chất lượng kém cũng không thể giữ được hiệu quả trong thời gian dài. Nó sẽ bị rỉ sét và gây ra nhiều khó khăn cho người dùng. Thêm vào đó, hàng giá rẻ bao giờ cũng là những đối tượng mà bọn trộm nhắm đến đầu tiên vì việc đột nhập vào những căn nhà đó không gây ra nhiều khó khăn. Vì vậy đừng vô tình biến gia đình mình thành miếng mồi béo bở của trộm cắp chỉ vì tham hàng giá rẻ.
Việc lựa chọn khoá cửa thông minh ngày càng trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam, có thể là khóa thẻ từ, khóa vân tay hoặc khóa mã số. Dù chi phí mua sản phẩm và lắp đặt chúng không hề rẻ nhưng chắc chắn đây là sự đầu tư đúng đắn nhất mà bạn có.

  1. Không xem xét điều kiện thời tiết

3-sai-lam-pho-bien-can-tranh-khi-chon-mua-khoa-cua-van-tay-01

Khóa cửa thông minh cao cấp sẽ tránh được những tác động xấu từ thời tiết. Còn với các hộ gia đình, chuyên viên kỹ thuật khuyến cáo rằng hãy lợp mái che cho phần cửa nhà bạn, vừa để bảo vệ cánh cửa khỏi mưa nắng khắc nghiệt vừa giữ cho khóa được bền bỉ.

=>> Xem thêm: Các dòng khoá cửa thông minh CAO CẤP

Tin tức chuyên ngành Related
Chat Facebook

: Giải pháp quản lý phương tiện vận tải - Định vị Magiwan

: Giám sát hành trình

: Cảm biến nhiên liệu

: Giám sát nhiệt độ từ xa